Thủ tục Bán miếng đất ở

 

Đất đai luôn là vấn đề nóng sốt trong xã hội ngày nay. Thủ tục bán miếng đất ở không quá phức tạp. Có người bán miếng đất để lo cho đời sống kinh tế gia đình. Có người bán miếng đất để kiếm lợi nhuận, đầu tư vốn làm ăn. Có những người mua đi bán lại những miếng đất khác hợp vị trí, mặt tiền, phong thủy. Chung quy về một vấn đề vẫn là bán miếng đất để sử dụng cho nhu cầu riêng của mình.

Tuy nhiên, không quá nhiều người hiểu về việc mua bán đất dẫn đến các vấn đề bị lừa đảo, tranh chấp… Bởi thực tế, chúng ta thường hay tin tưởng vào người mua và không để ý đến vấn đề pháp lý khi soạn thảo, ký hợp đồng đặt cọc và những vấn đề phát sinh sau đó.

 bán miếng đất

Người bán đất thì muốn chiếm thế chủ động trong giao dịch. Còn bên mua thì lại muốn hạn chế rủi ở mức thấp nhất. Tuy nhiên nếu cả hai bên đều có thiện chí trong việc mua bán thì tranh chấp sẽ luôn được khống chế.

Công ty Luật T&Q chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý khách khi có nhu cầu. Quy trình mua bán đất sẽ được đảm bảo hơn nếu được tư vấn kỹ trước khi giao dịch.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tư vấn cụ thể: 1900.599.818

 

Tác giả:  Luật sư Hồng Luyến

Liên hệ dịch vụ:

http://0903876125.xyz

http://luatsu1088.com/thu-tuc-hoan-cong-nha-dat/

0/5 (0 Reviews)
Phone icon
1900599818
Skip to content