Tiền ảo đừng vội kinh doanh

 

Tiền ảo đừng vội kinh doanh

Thời gian vừa qua, đồng tiền ảo không còn xa lạ gì với chúng ta. Bởi lẽ sức “quyến rũ” của nó quả là mạnh mẽ đối với những ai đã từng sử dụng.

Tiền ảo là phương tiện thanh toán kỹ thuật số. Được tạo ra không chịu sự quản trị nội bộ hay bên ngoài, không có trung tâm điều khiển và không chịu bất kỳ sự tác động của cơ quan nào.

 

Đừng vội kinh doanh tiền ảo

 

Phương tiện thanh toán

Muốn đầu tư vào đồng tiền này, khách hàng phải mở một tài khoản và bỏ vào đó một số tiền nhất định. Sau đó người chơi có thể thu về hành nghìn euro. Hoặc có thể thu được lợi nhuận cao hơn gấp nhiều lần nếu nâng cấp gói chơi. Tuy nhiên đây chỉ là lời quảng cáo hấp dẫn để thu hút người chơi. Đến khi chơi rồi, người chơi mất nhiều hơn được.  Mà càng mất thì người chơi càng ham gỡ gạc. Do đó, kinh doanh đồng tiền ảo chính là một biến tướng của hình thức kinh doanh bán hàng đa cấp.

Phương tiện thanh toán

Tiền ảo tại Việt Nam không phải là phương tiện thanh toán hợp pháp. Việc phát hành, sử dụng các loại tiền ảo làm phương tiện thanh toán là hành vi bị cấm. Nếu vi phạm sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính ở mức phạt tiền từ 150 triệu đến 200 triệu đồng (theo Nghị định 96/2014/NĐ-CP) hoặc có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo điều 206 Bộ luật hình sự 2015.

Người sử dụng tiền ảo cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia vào để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” . Bạn phải nên nhớ, kiếm tiền chưa bao giờ là dễ cả!

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ dịch vụ pháp lý: 1900 599818

Tác giả: Ngô  Đông

Liên hệ dịch vụ:

http://0903876125.xyz

https://luatsu1088.vn/cap-the-huong-dan-vien-du-lich-noi-dia/

 

0/5 (0 Reviews)
Phone icon
1900599818
Skip to content