Cho thuê bất động sản

 

Cho thuê bất động sản ngày càng tăng trong xã hội hiện đại. Có người sử dụng cho mục đích để ở. Có người sử dụng cho mục đích làm trụ sở kinh doanh. Tìm kiếm mặt bằng cho công việc kinh doanh của chính mình hoặc cho người khác thuê lại của mình. Có người lại sử dụng một phần trong trung tâm thương mại hay thuê nhà phố, thuê phòng trọ để mở cơ sở mới thường là một sự kiện trong kinh doanh. Hoặc nhiều người thuê nhà để cho người khác cho thuê lại. Người cho thuê tài sản phải đóng thuế thu nhập cá nhân cho cơ quan nhà nước.

Đây cũng là một hoạt động kinh doanh có sinh lợi nhuận. Chuyển nhượng, cho thuê lại hoặc mua cho thuê nhà ở, thực hiện môi giới, dịch vụ tư vấn bất động sản nhằm mục đích sinh lợi. Sự xuất hiện của những công ty thuê mặt bằng là sẽ là tiềm năng thúc đẩy thị trường cho thuê nhà ở, chung cư….

Nhà ở, chung cư

Nội dung này hai bên cần phải lập thành văn bản. Riêng hợp đồng thuê nhà ở không phải công chứng, chứng thực. Còn những hợp đồng còn lại thì phải công chứng để đảm bảo quyền lợi cho các bên.

Hai bên cần bàn bạc và thỏa thuận kỹ lưỡng. Nội dung hợp đồng cần làm rõ các vấn đề sau:

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tư vấn cụ thể: 1900.599.818

Tác giả: Luật sư Nguyễn Thị Mộng Huyền

Liên hệ dịch vụ:

http://0903876125.xyz

http://luatsu1088.com/nguoi-nuoc-ngoai-cho-thue-nha/

0/5 (0 Reviews)
Phone icon
1900599818
Skip to content