Thành lập Doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói là phương án tối ưu để cụ thể hóa kế hoạch kinh doanh của bạn. Trong kế hoạch này, các bạn đang vướng mắc vấn đề gì? Sau thời gian dài hỗ trợ pháp lý thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rõ mẫu số chung nhu cầu và những vướng mắc mà các bạn đang gặp phải. Đó là làm sao để thành lập một doanh nghiệp có thể sẵn sàng đi vào hoạt động.

Nhu cầu đại đa số khách hàng tìm đến chúng tôi là dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói. Vậy ưu điểm của dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói ở công ty Luật T&Q là gì? Không phải chờ lâu, sau đây là những tiện ích dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Công ty Luật T&Q bao gồm các tiện ích sau đây:

Thành lập Doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ Thành lập Doanh nghiệp trọn gói bao gồm:

 1. Thủ tục thành lập doanh nghiệp

Đây là bước đầu tiên, đặt nền móng định hướng loại hình kinh doanh của bạn. Trong bước này, chúng tôi sẽ tư vấn nhiều vấn đề pháp lý ban đầu khi thành lập doanh nghiệp. Bao gồm: quy mô và loại hình doanh nghiệp phù hợp, vốn điều lệ, mã ngành nghề kinh doanh. Giấy phép con trong một số ngành nghề đặc biệt đòi hỏi điều kiện kinh doanh.

Kết quả mà các bạn nhận được ở khâu này là giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp. Và giấy phép con (nếu có).

 1. Thủ tục khai báo thuế ban đầu

Hiện tại theo quy định mới, thủ tục thuế ban đầu đã giản lược bớt một số thủ tục. Tuy nhiên, cần phải nắm rõ yêu cầu của cơ quan thuế từng địa phương. Trong thủ tục này, chúng tôi sẽ tiến hành các công việc như sau:

 • Soạn và gửi công văn đăng ký chế độ kế toán;
 • Đăng ký tài khoản thuế điện tử;
 • Nộp tờ khai lệ phí môn bài cho doanh nghiệp mới thành lập;
 • Liên hệ hỗ trợ sử dụng chữ ký số cho doanh nghiệp;
 • Thực hiện thủ tục thông báo phát hành hóa đơn điện tử;
 • Thông báo tài khoản ngân hàng đến cơ quan thuế;

Căn cứ Nghị định số 22/2020/NĐ-CP. Doanh nghiệp mới thành lập sẽ được miễn lệ phí môn bài năm đầu tiên. Hạn chót nộp tờ khai là ngày 30/1 của năm sau. Nếu chậm trễ sẽ bị xử phạt hành chính về thuế theo Nghị định 125/2020/NĐ-CP. Nếu đơn vị trực thuộc thành lập cùng năm được miễn thuế với công ty. Lệ phí môn bài của đơn vị trực thuộc cũng sẽ được miễn theo công ty.

Ngoài ra, phải cân nhắc phương pháp tính và nộp thuế giá trị gia tăng sao cho có lợi nhất. Đồng thời, những ưu đãi, miễn giảm thuế thu nhập doanh nghiệp khi thỏa các điều kiện quy định.

Trong dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, thận trọng nhất vẫn là thủ tục về thuế. Bởi, nếu chẳng mai chậm trể thì bị xử phạt hành chính về thuế là điều tất yếu.

 1. Kê khai bảo hiểm xã hội, khai trình lao động cho doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp trọn gói

Căn cứ quy định tại luật bào hiểm xã hội, Luật lao động. Người lao động có giao kết HĐLĐ từ đủ 1 tháng trở lên tham gia BHXH bắt buộc. Theo đó, công ty phải đăng ký cấp mã đơn vị để đóng BHXH cho nhân viên.

Định kỳ 06 tháng (trước ngày 05 tháng 6) và hằng năm (trước ngày 05 tháng 12). Người sử dụng lao động phải báo cáo tình hình thay đổi lao động đến cơ quan chuyên môn. Thủ tục này nộp thông qua cổng dịch vụ công quốc gia.

 1. Thiết kế trang website công ty

Trong thời đại công nghệ, ngoài kênh bán hàng và quảng cáo dịch vụ theo kiểu tuyền thống. Việc tạo riêng cho công ty trang website đang là biện pháp hữu hiệu và rất cần thiết.

Để website công ty thêm phần sống động và đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ hỗ trợ viết bài seo giới thiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, am hiểu nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sẽ tạo những video quảng cáo công ty và marketing online thật chất lượng và hiệu quả.

Đây là một trong các điểm khác biệt nhất khi lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói. Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ rất hài lòng và ấn tượng về những sản phẩm chúng tôi mang lại.

Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp trọn gói

 1. Làm biển hiệu quảng cáo, logo công ty, in khắc mẫu dấu

Làm thế nào để có được biển quảng cáo, logo công ty ấn tượng nhất? Thật đau đầu khi phải ôm đồm quá nhiều thứ khi thành lập doanh nghiệp. Vậy tại sao bạn không lựa chọn chúng tôi? Để người chuyên môn làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đạt kết quả tốt nhất. Chúng tôi sẽ làm luôn biển hiệu quảng cáo, thiết kế logo, in khắc và sử dụng mẫu dấu.

 1. Tư vấn và đăng ký bảo hộ thương hiệu

Có cần thiết để đăng ký bảo hộ thương hiệu của công ty hay không? Để trả lời, chúng tôi sẽ nêu rõ các lợi ích của đăng ký bảo hộ thương hiệu. Vấn đề còn lại là do bạn quyết định.

 • Có cơ sở pháp lý vững chắc xác nhận quyền sở hữu hợp pháp đối với thương hiệu mà bạn đang kinh doanh;
 • Khẳng định chỗ đứng, thương hiệu và định hướng phát triển rõ ràng của công ty bạn;
 • Đảm bảo không có bất kỳ ai sử dụng trái phép được thương hiệu mà bạn đã đăng ký;
 • Tạo thị trường riêng, tạo đặc trưng nhận diện thương hiệu nổi bật của công ty bạn.
 1. Dịch vụ kê khai, báo cáo thuế định kỳ

Sau khi thành lập doanh nghiệp, thường bạn sẽ loay hoay trong khâu khai báo thuế định kỳ. Có thể vì lý do chưa tìm được kế toán hoặc nhân viên hỗ trợ khai báo thuế. Hoặc chi phí để thuê hẳn kế toán riêng có phần khá cao. Đừng lo, chúng tôi sẽ tối ưu hóa vấn đề chi phí hợp lý cho doanh nghiệp bạn.

Trong kỳ khai báo thuế, căn bản có các tờ khai sau đây:

 • Tờ khai thuế giá trị gia tăng;
 • Tờ khai thuế thu nhập cá nhân. Theo quy định mới, công ty không không phát sinh khấu trừ vẫn phải nộp;
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn;
 1. Tư vấn chi phí hợp lý, hợp lệ của công ty trong khâu thành lập doanh nghiệp

Đây cũng là đặc trưng khác biệt của chúng tôi mà ít công ty nào có được. Ngoài đội ngũ luật sư, chuyên viên về pháp luật doanh nghiệp. Chúng tôi còn có những luật sư, chuyên viên pháp lý chuyên về thuế, kế toán doanh nghiệp. Do đó, thật dễ dàng để các bạn lựa chọn tin dùng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói.

Ngoài ra, theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ có liên quan khác trong quá trình hoạt động. Cụ thể như:

 • Thủ tục xin cấp phép lao động nước ngoài,
 • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho người nước ngoài;
 • Xin cấp visa, thẻ tạm trú cho người lao động nước ngoài;
 • Thủ tục làm thẻ doanh nhân Apec,..

Hãy chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói để đạt hiệu quả tốt nhất. Công ty Luật T&Q luôn có đội ngũ Luật sư có chuyên môn cao để hỗ trợ bạn. Hãy nhấc máy và gọi ngay đến chúng tôi qua Hotline 1900 599 818. Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ pháp lý cho Quý khách hàng gần xa.

Luật sư: Trần Quyên

Lưu trữ 营业 – 律師事務所 (luattq.com)

0/5 (0 Reviews)