Luật sư Bùi Hường

Luật sư Bùi Hường

 

Luật sư Bùi Hường là một trong những luật sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực Luật đầu tư.  Luật sư sẽ tư vấn và thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết để hỗ trợ các nhà đầu tư. Với phương châm: nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và thuận lợi.

http://luatsu1088.vn/dich-vu/dich-vu-nha-dat/

 

Công ty Luật T&Q

Hiện nay, những quy định của pháp luật Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư luôn có sự thay đổi. Do đó, cùng đồng hành với  nhà đầu tư  là một luật sư  giỏi với nhiều kinh nghiệm là hoàn toàn cần thiết. Luật sư  của Công ty Luật T&Q chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của nhà đầu tư nước ngoài như:

  • Thành lập doanh nghiệp mới;
  • Góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào các tổ chức kinh tế của nhà đầu tư nước ngoài;
  • Mở rộng sản xuất kinh doanh, xây dựng và phát triển dự án. trong các lĩnh vực như: kinh doanh bất động sản, xuất nhập khẩu hàng hóa, kinh doanh vận tải logistic….
Tư vấn 1900599818

Hơn ai hết, Luật sư luôn là người lắng nghe mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Do đó, Công ty Luật T&Q chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để giúp nhà đầu tư nước ngoài không còn bở ngỡ, khó khăn khi đầu tư vào Việt Nam.
Hãy liên hệ với Công ty luật T&Q chúng tôi nếu bạn có nhu cầu được hỗ trợ dịch vụ pháp lý về lĩnh vực đầu tư. Hotline: 1900.599.818. Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ trụ sở: 58/19 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP HCM.

 

Liên hệ dịch vụ:

http://0903876125.xyz

https://luatsu1088.vn/luat-su-hong-luyen/

0/5 (0 Reviews)