Dịch vụ Visa – Hộ chiếu

Dịch vụ visa hộ chiếu

Dịch vụ visa hộ chiếu

 1. Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh

Quý khách đang có nhu cầu đi du lịch, công tác, thăm thân hoặc chữa bệnh mà chưa có hộ chiếu, Quý khách muốn có hộ chiếu nhanh để bắt kịp tiến trình. Đừng lo, đã có chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ Quý khách. Hãy gọi chúng tôi ngay qua hotline 1900 599 818.

 1. Dịch vụ xin visa các nước

Quý khách đang có dự định du lịch đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada,…. Nhưng chưa biết thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị gì? Nộp hồ sơ ở đâu? Tài chính bao nhiêu thì đủ? Hoặc cách thức liên hệ cơ quan lãnh sự và còn rất nhiều vấn đề khác. Hãy liên hệ đến Công ty Luật T&Q. Quý khách chỉ cần chuẩn bị lịch trình, còn visa hãy để chúng tôi lo trọn gói.

 1. Thủ tục gia hạn visa

Để tránh mất thời gian, chi phí để xin visa. Trong một số trường hợp đáp ứng đủ điều kiện theo quy định, Quý khách đã có thể ngồi nhà, không cần đi phỏng vấn mà vẫn được cấp lại Visa. Đó chính là thủ tục gia hạn visa.

 1. Thủ tục khám sức khỏe định cư

Hồ sơ khám sức khỏe là hồ sơ không thể thiêu trong gói hồ sơ phỏng vấn xin visa định cư của hầu hết các nước. Vậy khám sức khỏe ở đâu, chích ngừa gì mới đáp ứng đủ điều kiện mà quốc gia dự định định cư đặt ra. Hồ sơ khám sức khỏe phải được giữ trạng thái niêm phong của cơ quan khám sức khỏe định cư trước khi đưa đến Cơ quan lãnh sự.

 1. Dịch vụ xin visa tại cửa khẩu

Theo quy định của Luật, chỉ có một số ít trường hợp mới được xem xét cấp thị thực nhanh ngay cửa khẩu Việt Nam. Vậy những trường hợp đó là gì? Và cần chuẩn bị hồ sơ gì để được giải quyết nhanh tại cửa khẩu.

 1. Thủ tục đăng ký thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Sau khi được cấp giấy phép lao động, người nước ngoài cần chuẩn bị hồ sơ để đăng ký cấp thẻ tạm tại Việt Nam. Đó là thủ tục bắt buộc. Thời hạn của thẻ tạm trú phụ thuộc vào loại visa được cấp. Ngoài thủ tục đăng ký cấp thẻ tạm trú còn có thủ tục khai báo tạm trú qua mạng. Quý khách liên hệ tổng đài 1900 599 818 để được tư vấn, hỗ trợ đầy đủ.

 1. Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Người nước ngoài sau khi đã được cấp thẻ tạm trú cần quan tâm đến thời hạn của thẻ tạm trú. Để tránh trường hợp bị xử phạt hành chính trong lĩnh vực quản lý xuất nhập cảnh ở Việt Nam. Thẻ tạm trú loại nào cũng có thông tin về thời hạn tối đa, do đó, gia hạn thẻ tạm trú là thủ tục bắt buộc cần phải biết.

 1. Thủ tục đăng ký visa điện tử Việt Nam

Điều kiện để được cấp thị thực điện tử hay còn gọi là e-visa là:

 • Người nước ngoài đang ở nước ngoài;
 • Có hộ chiếu hợp lệ;
 • Không thuộc các trường hợp chưa cho nhập cảnh theo quy định

Hiện tại, đang có 80 quốc gia được áp dụng chương trình cấp thị thực điện tử của Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 599 818 được được hỗ trợ dịch vụ, tư vấn cung cấp thông tin hướng dẫn đầy đủ.

 1. Tư vấn quy trình, thủ tục cấp thẻ ABTC cho doanh nhân

Thẻ ABTC hay còn gọi là thẻ APEC. Đó là thẻ đi lại của doanh nhân. Do cơ quan của quốc gia hoặc vùng lãnh thổ tham gia chương trình cấp thẻ đi lại APEC để tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nhân qua lại giữa các quốc gia để thực hiện hoạt động đầu tư, kinh doanh. Ở Việt Nam, tùy thuộc mỗi địa phương sẽ có quy định khác nhau về thành phần hồ sơ để cấp thẻ ABTC.

 1. Thủ tục cấp giấy phép lao động nhanh

Doanh nghiệp của Quý khách đang có nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài mà chưa biết xử lý từ đâu? Trình tự, hồ sơ, thủ tục và cơ quan cấp phép ở đâu? Hãy liên hệ với Công ty Luật T&Q để được hỗ trợ dịch vụ trọn gói nhanh.

Hãy liên hệ đến công ty Luật T&Q chúng tôi qua Tổng đài: 1900 599 818. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn, hỗ trợ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

http://0903876125.xyz

https://luatsu1088.vn/lich-cap-visa-my-trong-thoi-gian-dich-covid-19/