Thị thực Quan Hồng Đài Loan

Thị thực Quan Hồng Đài Loan

 

Thị thực Quan Hồng Đài Loan là loại thị thực mới. Văn Phòng kinh tế Đài Bắc tại Việt Nam cho biết, việc cấp phép cho thị thực này là một trong những chính sách nhằm thúc đẩy du lịch Đài Loan.
Visa Quan Hồng Đài Loan là loại visa điện tử chỉ cấp cho những doanh nghiệp lữ hành nằm trong danh sách được Văn phòng kinh tế Đài Bắc tại Việt Nam phê duyệt. Điểm mới và thuận lợi của Visa này là Quý khách không cần phải chứng minh tài chính. Quý khách liên hệ với chúng tôi để được biết chính xác về danh sách các công ty lữ hành được cấp phép này.

Điều kiện xin visa Quan Hồng:

Để xin được Visa Quan hồng, Quý khách phải đảm bảo được các điều kiện cơ bản sau đây:

  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng;
  • Cung cấp đầy đủ thông tin hồ sơ theo quy định;
  • Thông tin lưu trú tại Đài Loan phải đảm bảo thông báo rõ về thời hạn cư trú, doanh nghiệp lữ hành thực hiện sai quy định này sẽ bị tước quyền xin visa Quan Hồng.

Công dân Việt Nam có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen, Hàn Quốc và Đài Loan (trừ trường hợp đã từng đi lao động phổ thông) sẽ được được cấp chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần. Lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng ký online để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận in ra bản giấy cầm theo khi nhập cảnh mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.

Trên đây là thông tin tư vấn của Chúng tô. Quý khách liên hệ 1900 599 818 để được hướng dẫn cụ thể.

 

Tác giả : Luật sư Trần Quyên
Liên hệ dịch vụ:
0/5 (0 Reviews)