Thủ tục xin visa du lịch Đài Loan mới nhất

Visa du lịch Đài Loan mới nhất

Du lịch Đài Loan là một trong những điểm đến tham quan lý tưởng, thú vị dành cho nhiều du khách Việt. Hiểu được nhu cầu này, trong nội dung tư vấn hôm nay, Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về hồ sơ xin Visa du lịch Đài Loan và tư vấn về trường hợp được miễn Visa Đài Loan.

 

Hồ sơ xin cấp Visa Đài Loan

Để thực hiện thủ tục xin cấp Visa Đài Loan, Quý khách cần chuẩn bị các tài liệu sau đây:

Chứng minh nghề nghiệp của du khách (Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…). Nộp bản phô tô, bản gốc kèm theo để đối chiếu xong trả lại;

Trường hợp được miễn Visa nhập cảnh vào Đài Loan:

Công dân Việt Nam có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen, Hàn Quốc và Đài Loan (trừ trường hợp đã từng đi lao động phổ thông) sẽ được được cấp chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng ký online để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận in ra bản giấy cầm theo khi nhập cảnh mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.

Cách thức xin miễn thị thực Đài Loan

Đăng ký visa miễn phí trực tuyến tại địa chỉ: “https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast’

hoặc

“https://immigration.gov.tw => Online Application’

Sau đó phải in tờ khai miễn thị thực để nhập cảnh Đài Loan.
(Khi làm thủ tục nhập cảnh, nếu không xuất trình được visa còn hạn hoặc thẻ định cư của các nước nói trên sẽ không được nhập cảnh vào Đài Loan)

Cách xin Visa Đài Loan nhanh nhất

Công dân Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia và Phillippines tham gia tour du lịch tại các công ty du lịch được chỉ định hoặc tour du lịch theo đoàn dành cho doanh nghiệp được miễn nộp Chứng minh tài chính và Chứng minh việc làm khi xin Visa du lịch Đài Loan. Nghĩa là trường hợp này Quý khách đang thực hiện thủ tục để xin visa Quan Hồng Đài Loan.
Trên đây là thông tin tư vấn của Công ty Luật T&Q, mọi vướng mắc và cần chúng tôi hỗ trợ thủ tục, cung cấp dịch vụ xin Visa Đài Loan nhanh nhất, Quý khách liên hệ ngay đến Tổng đài 1900 599 818 để được hướng dẫn cụ thể.

 

Tác giả:  Luật sư Trần Quyên
Liên hệ dịch vụ:
http://0903876125.xyz
https://luatsu1088.vn/tro-lai-canada/
0/5 (0 Reviews)
Phone icon
1900599818