Miễn visa Đài Loan

Miễn visa Đài Loan cho du khách Việt Nam

 

Miễn visa Đài Loan

Trước đây Đài Loan đã áp dụng chính sách miễn visa có điều kiện cho công dân một số nước. Đặc biệt là các nước  Đông Nam Á và Ấn Độ. Trong đó có Việt Nam.
Bắt đầu từ ngày 01/08/2019, Đài Loan sẽ áp dụng “Hệ thống xét duyệt trước trên mạng cho công dân Ấn Độ và một số nước thuộc khu vực Đông Nam Á xin nhập cảnh vào Đài Loan”.  Tức chính sách “miễn visa có điều kiện”. Cụ thể, công dân Việt Nam nếu có visa còn hoặc hết hạn trong 10 năm của Mỹ, Canada, Anh, khối Schengen, Hàn Quốc, Đài Loan (gồm cả thẻ cư trú dài hạn) sẽ được xem xét miễn visa nhập cảnh Đài Loan trong vòng 14 ngày.

Miễn visa Đài Loan

 

Thị thực

Trường hợp du khách Việt và 5 nước khác có visa điện tử của Australia, New Zealand còn hạn cũng có thể xin miễn visa. Nếu dùng visa Nhật Bản để xin miễn visa có điều kiện, du khách nhập cảnh vào Đài Loan phải xuất trình được dấu xuất nhập cảnh vào Nhật hoặc vé mày bay của chặng kế tiếp vào Nhật. Đối với những công dân Việt Nam chưa từng sang Đài Loan lao động, nếu muốn xin miễn visa nhập cảnh có điều kiện, cần đăng ký xét duyệt visa điện tử trước rồi mới lên máy bay nhập cảnh Đài Loan.

Tư vấn 1900599818

Như vậy, Đài Loan ngày càng thắt chặt hơn về điều kiện miễn visa. Đây cũng là giải pháp để tránh trường hợp du khách trốn không về nước.
Tổng đài chúng tôi luôn sẵn sàng để được tư vấn và hỗ trợ về visa Đài Loan. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu cụ thể: 1900.599.818

 

Tác giả: Luật sư Bùi Hường
Liên hệ dịch vụ: