Ly hôn nhanh Sài Gòn

LY HÔN NHANH SÀI GÒN

Ly hôn nhanh Sài Gòn được thực hiện như thế nào?

Theo quy định, vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn. Có 02 trường hợp ly hôn gồm thuận tình ly hôn hoặc theo yêu cầu của một bên (đơn phương ly hôn).

Thẩm quyền, thời gian giải quyết:

+ Đối với trường hợp thuận tình ly hôn là Tòa án nơi vợ hoặc chồng đang cư trú. Thời gian giải quyết từ 2-3 tháng đến thời điểm xét xử.

+ Đối với đơn phương ly hôn: Tòa án nhân dân nơi bị đơn đang bị cư trú. Thời gian giải quyết từ 4-6 tháng đến thời điểm xét xử.

Như vậy, có thể thấy thuận tình ly hôn sẽ tốn ít thời gian hơn bởi hai vợ chồng đều đã thỏa thuận được mọi vấn đề và chỉ yêu cầu Tòa án công nhận sự thỏa thuận đó.

Bởi vì, Hai bên thật sự tự nguyện ly hôn; Hai bên đã thỏa thuận về việc chia tài sản, quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng….Ngược lại, đơn phương ly hôn thì do một bên không đồng ý nên cần có thời gian để hai bên đi đến thỏa thuận về các vấn đề tranh chấp quyền nuôi con, phân chia tài sản khi ly hôn… Thậm chí, nhiều khi còn có thể gặp phải vấn đề cố tình gây khó khăn, trở ngại của người không đồng ý.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm, Công ty Luật T&Q luôn hỗ trợ dịch vụ ly hôn nhanh Sài Gòn. Luôn đảm bảo cho khách hàng giải quyết các vấn đề ly hôn nhanh để giúp sớm khách hàng lấy lại cuộc sống ổn định.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tư vấn cụ thể:1900.599.818

                                                                   Tác giả: LS. Hồng Luyến

Liên hệ dịch vụ:

http://0903876125.xyz

https://luatsu1088.vn/ly-hon-chia-tai-san/

0/5 (0 Reviews)