ILCOIN tiền ảo- hình thức kinh doanh đa cấp mới

 

Từ ngày 07/9/2015 trên thị trường Việt Nam xuất hiện một dạng kinh doanh đồng tiền ảo ILCOIN.  Đồng tiền này được sáng tạo bởi Công ty ILgamos đến từ các nước Tiểu Vương Quốc Ả Rập, Đức và Hồng Kông. Đồng tiền này được giới thiệu là đồng tiền thông minh.  Và tốt hơn cả các đồng tiền điện tử Onecoin và Bitcoin ra đời trước đó. Vậy thật sự đồng tiền này có tốt như lời giới thiệu hay không?

Muốn đầu tư vào đồng tiền này, khách hàng phải mở một tài khoản và bỏ vào đó một số tiền là 60 euro tương ứng 1,4 triệu đồng Việt Nam, và sẽ được thưởng 10% giá trị khi nâng cấp gói chơi.

Kinh doanh đồng tiền ảo ILCOIN

Ban đầu khách hàng chỉ cần bỏ vài chục euro nhưng sau đó có thể thu về hàng nghìn euro. Hoặc cao hơn nữa nếu như nâng cấp gói chơi. Khách hàng lựa chọn gói chơi thích hợp. Gói càng cao thì lợi nhuận càng lớn. Ngoài ra nếu như giới thiệu được nhiều người chơi khách hàng sẽ được tặng tiền mặt hoặc Ilcoin tương đương 50% khách hàng đóng vào. Hình thức kinh doanh đồng tiền ảo này là một biến tướng của hình thức kinh doanh bán hàng đa cấp. Khi khách hàng muốn tham gia thì phải đóng một số tiền tương ứng và càng giới thiệu được nhiều người chơi thì số tiền sẽ được tăng lên. Hình thức kinh doanh đa cấp này là vi phạm pháp luật.

Kinh doanh đồng tiền ảo ILCOIN

Hiện tại ở Việt Nam chưa cấp phép cho bất kỳ giao dịch nào bằng đồng tiền điện tử. Bản chất Ilcoin, Onecoin hay Bitcoin đều không phải là đồng tiền điện tử mà là một hình thức kinh doanh đa cấp.

Khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia vào mang lưới tiền ảo. Vì khi chưa có một cơ chế pháp lý nào để bảo vệ quyền lợi khi xảy ra thiệt hại. Nên nhớ kiếm tiền chưa bao giờ là dễ cả!

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tư vấn cụ thể: 1900.599.818

Tác giả:   Luật sư  Đông Ngô

http://0903876125.xyz

https://luatsu1088.vn/cach-doi-no-khong-ky-han/

0/5 (0 Reviews)
Phone icon
1900599818
Skip to content