Hộ chiếu gắn chip là hộ chiếu có gắn thiết bị lưu trữ thông tin của người mang hộ chiếu và chữ ký của người cấp. Cục quản lý xuất nhập cảnh,.Bộ công an đã bắt đầu cấp hộ chiếu phổ thông gắn chip điện tử từ ngày 01/3/2023.

Hộ chiếu gắn chip điện tử là gì?

Hộ chiếu gắn chip là hộ chiếu có gắn thiết bị điện tử lưu trữ.thông tin mã hóa của người mang hộ chiếu và chữ ký của người cấp

Các thông tin sau đây của người mang hộ chiếu được lưu trữ trong hộ chiếu gắn chip:

Trang bìa đầu tiên của hộ chiếu có gắn chíp điện tử có biểu tượng chíp điện tử

Ưu điểm của hộ chiếu gắn chip:

Thủ tục cấp hộ chiếu gắn chip

Người dân có thể làm thủ tục cấp hộ chiếu lần đầu hoặc lần thứ hai tại.Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an cấp tỉnh.

Khi nộp hồ sơ đề nghị cấp hộ chiếu, công dân.Việt Nam từ đủ 14 tuổi trở lên có quyền được lựa chọn cấp hộ chiếu không gắn chíp điện tử hoặc cấp hộ chiếu có gắn chíp điện tử

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh

Hộ chiếu là một trong những giấy tờ tùy thân quan trọng nhất với những ai thường xuyên đi lại nước ngoài. Tuy nhiên, việc làm hộ chiếu lại thường rất mất thời gian và phức tạp. Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và giảm bớt phiền phức,.Công ty Luật T&Q cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh cho khách hàng.

Trong một số trường hợp Khách hàng cần nhanh chóng làm hộ chiếu để phục vụ làm thủ tục đi du học, làm visa đi du lịch, đi công tác gấp,.Khách hàng có thể liên hệ ngay với Chúng tôi CÔNG TY LUẬT T&Q – địa chỉ 58/19 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, hoặc qua số điện thoại 1900 599 818 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, việc.làm hộ chiếu trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết.tất cả các thủ tục còn lại sẽ được Công ty Luật T&Q xử lý.

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanhCÔNG TY LUẬT T&Q – địa chỉ 58/19 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

 Số điện thoại tiếp nhận yêu cầu dịch vụ: 090 387 6125

Bài viết liên quan

0/5 (0 Reviews)
Phone icon
1900599818