HCBA – Công ty Luật T&Q – Địa chỉ 58/19 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

HCBA – Công ty Luật T&Q được thành lập và phát triển, tiếp nối từ năm 2008 đến nay.

Chúng tôi luôn luôn hoạt động với tiêu chí HIỆU QUẢ và TẬN TÂM.

Lĩnh vực ngành nghề hoạt động của T&Q bao gồm:

Đến với HCBA – Công ty Luật T&Q, Quý vị sẽ có được giải pháp tối ưu và đơn giản nhất để giải quyết các vấn đề, rắc rối đang gặp phải bởi đội ngũ Luật sư, Chuyên viên tư vấn đã qua kinh nghiệm công tác thực tiễn tại Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Chi Cục Thuế Quận, huyện cùng với đội ngũ cố vấn bao gồm các Tiến sỹ, Thạc sỹ và Giảng viên Luật sẽ giúp cho mọi vấn đề cần giải quyết của Quý vị sẽ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Phương châm hoạt động của HCBA – Công ty Luật T&Q là “làm được những gì bạn không làm được và làm tốt hơn những gì bạn làm được”.

Mỗi ngày, mỗi giờ trôi qua, các Luật sư và Chuyên viên tư vấn của chúng tôi đang hỗ trợ và tư vấn cho Quý vị thông qua:

+ Tổng đài 1900 599 818

+ Các Tổng đài 1088, 1080 VNPT TP. Hồ Chí Minh.

Quý khách cần hỗ trợ pháp lý hãy đến ngay với chúng tôi – HCBA – Công ty Luật T&Q. Địa chỉ 58/19 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Công ty Luật chúng tôi cùng với Đội ngũ Luật sư luôn có tin thần làm việc trách nhiệm, nhiệt tình, có tâm với nghề. Do đó luôn được các thân chủ tin tưởng vào việc Luật sư chúng tôi tư vấn, hỗ trợ. Chúng tôi luôn được khách hàng xem như người trong nhà để chia sẻ những khó khăn. Đồng thời, giải tỏa tâm lý bất an và lo âu không đáng có.

Với đội ngũ Luật sư kinh nghiệm, chúng tôi đã giải quyết công việc cho thân chủ một cách hiệu quả, gọn gàng và tối ưu nhất.

Đội ngũ Luật sư HCBA – Công ty Luật T&Q chúng tôi gồm có:
  1. Luật sư Huỳnh Thị Kim Diệp – Chuyên về lĩnh vực thuế và tài chính doanh nghiệp;
  2. Luật sư Kim Thanh – Có thâm niên nhiều năm hoạt động tố tụng, trợ giúp pháp lý Nhà nước tại Sở Tư Pháp TP. HCM;
  3. Luật sư Nguyễn Thị Mộng Huyền – Chuyên về pháp luật lao động, tiền lương trong doanh nghiệp;
  4. Luật sư Bùi Bảo Trâm – Chuyên pháp luật Dân sự, Đất đai và có thâm niên kinh nghiệm tranh tụng tại Tòa án nhân dân các cấp;
  5. Luật sư Trần Thị Hàn Ni – Chuyên về pháp lý Doanh nghiệp, Đầu tư;
  6. Luật sư Phạm Thị Ánh Ngọc – Chuyên về pháp luật sở hữu trí tuệ, đăng ký bản quyền thương hiệu, tư vấn giải quyết tranh chấp liên quan đến bản quyền;
  7. Luật sư Bùi Thị Hường – Chuyên về hình sự, tư vấn và bảo vệ thân chủ tại cơ quan điều tra, tòa án nhân dân các cấp;
  8. Luật sư Phan Thị Hồng Luyến – Chuyên tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực đăng ký lưu hành, công bố sản phẩm, tư vấn phòng cháy chữa cháy cơ sở, Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm;

Cùng đội ngũ các chuyên gia hình sự, dân sự có thâm niên kinh nghiệm trong nghề. Các chuyên viên đang theo học khóa đào tạo Luật sư luôn năng động, chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900 599 818 – Chúng tôi rất hân hạnh được giải quyết tốt những vấn đề pháp lý của Quý khách.

Liên hệ dịch vụ:

http://0903876125.xyz

https://luatsu1088.vn/phat-tu-neu-lam-lay-lan-dich-benh/

0/5 (0 Reviews)
Phone icon
1900599818
Skip to content