Cách đậu visa du hoc Mỹ

 

Cách đậu visa du hoc Mỹ

Khi nhắc tới du học Mỹ, quý phụ huynh và học sinh thường nghĩ tới những cơ hội học bổng của các trường đai học danh tiếng chất lượng cao. Hoặc hướng tới chương trình của những trường cao đẳng cộng đồng với chi phí rẻ.

Trên thực tế, nước Mỹ luôn chào đón các học sinh thật sự muốn đi học. Vậy làm thế nào để du học Mỹ thành công trong thời gian này?

Nhìn chung để đạt Visa Mỹ, ứng viên cần có kế hoạch chọn trường phù hợp với năng lực học vấn của bản thân. Sau đó lên kế hoạch học tập cụ thể . Quan trọng là dự trù tài chính cho việc học tại Mỹ. Đối với các ứng viên đáp ứng đầu đủ các tiêu chí này, vòng phỏng vấn Visa Mỹ không còn là rào cản đáng ngại. Tuy nhiên, để chắc chắn được cấp Visa, các ứng viên nên biết cách trả lời một cách chân thực và khéo léo về những thông tin đã cung cấp trong hồ sơ.

Phải chuẩn bị những gì để du học Mỹ thành công?

Theo kinh nghiệm của những người đi trước, chúng ta có thể rút ra một số kinh nghiệm quý báu khi xin Visa: Tư tưởng thoải mái.  Cung cấp thông tin nhanh chóng và đầy đủ, nắm rõ và trình bày tốt mục tiêu học tập cụ thể của bạn tại Mỹ. Có định hướng rõ ràng về mục tiêu học tập. Trình bày kế hoạch học tập tại Mỹ và vì sao chọn kế hoạch đó. Tài chính đầy đủ. Và nên chọn tiểu bang có người thân để giảm chi phí ăn ở sinh hoạt cho du học sinh.

Điện Thoại:1900 599 818 để được tư vấn cụ thể

Liên hệ dịch vụ:

http://0903876125.xyz

https://luatsu1088.vn/gia-han-visa-my-qua-duong-buu-dien/

0/5 (0 Reviews)
Phone icon
1900599818
Skip to content