TƯ VẤN VỀ LY HÔN

Tư vấn về ly hôn

Với kinh nghiệm lâu năm, Công ty Luật T&Q trao đổi với Quý khách các nội dung liên quan khi khách hàng lựa chọn dịch vụ như sau:

Thuận tình ly hôn hoặc theo yêu cầu của một bên (đơn phương ly hôn). Thuận tình ly hôn khi cả vợ, chồng đều đồng ý ly hôn, đồng thuận cả các vấn đề quyền nuôi con (nếu có), tài sản (nếu có), nợ chung (nếu có) và cả hai đều phải ký, ghi rõ họ tên trên đơn yêu cầu thuận tình ly hôn. Ngược lại, đơn phương ly hôn chỉ xuất phát từ một phía mong muốn ly hôn. Chỉ cần một bên ký tên trên đơn.

Qua tư vấn, khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết mình thuộc trường hợp nào.

Bởi việc ly hôn có thể thuận tình. Hoặc là đơn phương. Nên thủ tục ly hôn cũng khác nhau. Để tránh mất thời gian trong việc nộp hồ sơ, công ty chúng tôi sẽ giúp Quý khách lựa chọn đúng thẩm quyền giải quyết. Đồng thời hướng dẫn cho khách hàng soạn thảo đơn yêu cầu hoặc đơn khởi kiện. Hướng dẫn các hồ sơ đính kèm theo đơn. Định hướng các vấn đề về quyền nuôi con, chăm sóc, thăm nuôi con.

Ngoài ra, giải quyết những thắc mắc cho khách hàng về nội dung liên quan đến tài sản chung, riêng trước, trong thời kỳ hôn nhân và sau thời kỳ hôn nhân.

Do đó, Công ty Luật T&Q luôn tận tâm giải đáp cho Quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết tư vấn về ly hôn, vui lòng liên hệ 1900.599.818

                                                                   Tác giả: LS. Hồng Luyến

Liên hệ dịch vụ: 

http://0903876125.xyz

https://luatsu1088.vn/tu-van-ly-hon-nhanh/

0/5 (0 Reviews)
Phone icon
1900599818
Skip to content