Luật sư tranh tụng

Luật sư tranh tụng

Luật sư của bạn là người bạn tin tưởng để giao vụ việc của mình cho họ. Hơn hết, Luật sư luôn là người bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho bạn.

Bởi vì, Luật sư hành nghề một cách độc lập, trung thực, tôn trọng sự thật khách quan, không vì lợi ích vật chất, tinh thần hoặc bất kỳ áp lực nào khác để làm trái pháp luật và đạo đức nghề nghiệp. Luật sư luôn có nghĩa vụ tận tâm với công việc. Phát huy năng lực, sử dụng kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và các biện pháp hợp pháp để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng theo quy định của pháp luật.

Luật thực hiện việc cung cấp dịch vụ pháp lý trên cơ sở yêu cầu hợp pháp của bạn. Tôn trọng quyền, lợi ích hợp pháp và sự lựa chọn của bạn. Luôn giữ bí mật thông tin mà bạn cung cấp khi thực hiện dịch vụ pháp lý và sau khi đã kết thúc dịch vụ.

Trừ trường hợp được bạn đồng ý hoặc theo quy định của pháp luật.

Luật sư không phân biệt đối xử về giới tính, dân tộc, tôn giáo, quốc tịch. Không phân biệt tuổi tác, sức khỏe, khuyết tật, tình trạng tài sản của khách hàng khi tiếp nhận vụ việc. Và sẵn sàng hỗ trợ pháp lý nếu bạn thuộc đối tượng được trợ giúp pháp lý miễn phí.

Ngoài ra, Luật sư không thực hiện những việc gây ảnh hưởng đến quyền, lợi ích hợp pháp của bạn để vụ lợi cho riêng mình. Luôn chủ động, tích cực giải quyết vụ việc. Và thông báo tiến trình giải quyết vụ việc để bạn biết.

Chính vì vậy, bạn hãy tin tưởng và lựa chọn Luật sư của bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn cụ thể: 1900.599.818. Hoặc nhấn vào ô chat để được tư vấn pháp luật miễn phí.

Tác giả: Luật sư Bùi Hường

Liên hệ dịch vụ:

http://0903876125.xyz

https://luatsu1088.vn/luat-su-tu-van-ly-hon/

0/5 (0 Reviews)
Phone icon
1900599818
Skip to content