Dịch Vụ Hôn Nhân Gia Đình

Dịch vụ hôn nhân gia đình

Kết hôn nước ngoài

1/ Tư vấn thủ tục kết hôn có yếu tố nước ngoài;

Dịch vụ pháp lý liên quan đến thủ tục đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài sẽ mang lại cho khách hàng sự đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm thời gian chi phí.

a/ Các loại hồ sơ cần chuẩn bị.

b/ Đăng ký lịch hẹn, phỏng vấn…

c/ Chuẩn bị câu hỏi, câu trả lời

 

2/ Thỏa thuận tài sản trước khi kết hôn;

Khi bạn có các khối tài sản lớn hay những tài sản quan trong, bạn cần phải thỏa thuận tài sản trước khi kết hôn, đây không phải là không tin tưởng mà công khai minh bạch, tuy hơi khó mở lời nhưng lập thành văn bảng thì càng khó hơn vì yêu cầu độ chính xác cao, lúc khi cần dùng thì không phát sinh lỗi dẫn đến bản thỏa thuận vô nghĩa.

3/  Tư vấn thỏa thuận tài sản khi ly hôn;

Những tranh chấp phát sinh trong các vụ án ly hôn là các tranh chấp liên quan đến việc chia tài sản. Làm sao thỏa thuận được các phân chia tài sản đòi hỏi kỹ năng tư vấn của các luật sư, nhằm hạn chế phải đưa ra tòa, tốn thêm khoản án phí không cần thiết.

Phân biệt, nhận định đâu là tài sản chung, tài sản riêng cũng là một nghiệp vụ khó, qua quá trình nhiều năm kinh nghiệm đội ngũ luật sư công ty luật T&Q sẽ giúp các thân chủ hiểu rõ tự phân chia tài sản theo đúng pháp luật, mà không phải đưa ra tòa. Giải quyết nhanh các vấn đề, để thân chủ có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống mới ổn định và tươi đẹp hơn.

4/ Hỗ trợ thực hiện thủ tục Ly hôn nhanh;

Dịch vụ ly hôn nhanh là một dịch vụ pháp lý mà công ty luật T&Q thường xuyên thực hiện nhất. Khi thân chủ quá bận rộn, hoặc có những mâu thuân quá lớn mà  không muốn, hay không có thời gian đến Tòa án giải quyết ly hôn.

Đặc biệt các trường hợp cần nhanh chóng ly hôn để đi xuất cảnh hay kết hôn với người nước ngoài. Thì yếu tốt thời gian giải quyết vấn đề là yêu cầu tối thượng của thân chủ.

5/ Tư vấn chia tài sản khi ly hôn;

Các tài sản hữu hình việc phân chia sẽ rất dễ, tuy nhiên trong quá trình sinh sống tạo lập tài sản có rất nhiều tài sản vô hình, hay những tài sản hình thành trong tương lai công ty luật T&Q có đội ngũ luật sư rất am hiểu về nhiều chuyên ngành sẽ cùng nhau trao đổi nghiệp vụ để bảo vệ cho thân chủ theo từng loại hình khác nhau nhằm mang lại lợi ít lớn nhất cho thân chủ.

6/ Giải quyết các tranh chấp liên quan đến Hôn nhân gia đình:

Tranh chấp chia tài sản, tranh chấp về quyền nuôi con…

7/ Con chung;

a/ Quyền nuôi con khi ly hôn

b/ Quyền thăm nom con sau ly hôn

c/ Cấp dưỡng nuôi con sau ly hôn

d/ Thay đổi mức cấp dưỡng sau ly hôn

e/ Thay đổi người nuôi con sau ly hôn

f/ Thay tên đổi họ cho con

  1. Con ngoài giá thú

Con ngoài giá thú có nghĩa là con không được sinh ra trong thời kỳ hôn nhân hợp pháp. Vậy con ngoài giá thú thì thủ tục đăng ký khai sinh như thế nào. Và có được quyền tranh chấp tài sản với con trong giá thú hay không? Hãy để chúng tôi được tư vấn cụ thể cho quý khách.

  1. Bằng chứng ngoại tình

Tin nhắn điện thoại, tin nhắn email, hình ảnh chụp chung, chuyển tiền hoặc tài sản cho người tình thì đâu mới là bằng chứng ngoại tình? Nếu có được bằng chứng ngoại tình trong tay thì đương nhiên sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến việc tranh chấp tài sản chung, tranh quyền nuôi con chung khi khởi kiện ly hôn tại tòa.

  1. Tư vấn điều kiện được chia tài sản nhiều hơn

Trong Luật Hôn nhân gia đình năm 2014, có quy định về trường hợp phân chia tài sản chung của vợ chồng theo tỷ lệ 5/5. Nhưng nếu trường hợp lý do dẫn đến ly hôn là do lỗi của bên còn lại thì tỷ lệ này có thể sẽ bị thay đổi. Đương nhiên ngoài tính theo phần công sức đóng góp tạo lập nên khối tài sản chung, thì sẽ còn có thêm lý do để được chia tài sản chung nhiều hơn. Luật sư chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách cụ thể.

  1. Ly hôn với người mất tích

Một người bỏ đi khỏi nơi cư trú đã lâu mà không còn ai liên lạc được, hoặc những trường hợp người bị truy nã thì vợ/chồng của người đó muốn tiến hành thủ tục ly hôn có được không? Quy định của pháp luật trong trường hợp này là thế nào? Hãy liên hệ với Luật sư chúng tôi để được tư vấn rõ ràng quy trình cụ thể nhé.

  1. Quy định pháp luật về mức cấp dưỡng

Hiện nay mức cấp dưỡng đối với con cái bao nhiêu là đủ? Thực ra, pháp luật không ấn định cụ thể con số cấp dưỡng hằng tháng là bao nhiêu. Điều này phụ thuộc vào độ tuổi của con, điều kiện chăm sóc, nuôi dưỡng, môi trường phát triển và quan trọng là khả năng của người cấp dưỡng. Rõ ràng nhu cầu để được cấp dưỡng nhiều hơn hoặc ít đi là có. Vậy làm thế nào để đạt được. Công ty Luật T&Q chúng tôi sẽ có hướng giải quyết vấn đề này giúp Quý khách.

  1. Thủ tục nhận nuôi con nuôi

Điều kiện để được nhận nuôi con nuôi được quy định tại Luật nuôi con nuôi năm 2010. Trong đó có quy định về điều kiện của người nhận con nuôi và điều kiện của người được nhận nuôi. Tuy nhiên, trên thực tế, khâu chuẩn bị hồ sơ, thủ tục có thể có phát sinh thêm nhiều vấn đề chứng minh. Điều này sẽ thật sự được thực hiện dễ dang hơn rất nhiều lần nếu Quý khách có Luật sư hướng dẫn bạn cụ thể về điều kiện, hồ sơ, quy trình và về vấn đề liên quan đến tài sản của Quý khách sau này.

  1. Khai sinh cho con nhờ mang thai hộ

Việc đăng ký khai sinh cho con trong trường hợp nhờ mang thai hộ sẽ rất khác so với việc đăng ký khai sinh bình thường cho con. Vậy điều kiện, thủ tục đăng ký, hồ sơ cần chuẩn bị là gì? Hãy liên hệ ngay đến tổng đài 1900 599 818 để được tư vấn cụ thể.

  1. Ly hôn với người mất năng lực hành vi dân sự

Kết hôn đó là một trong ba việc quan trọng nhất cuộc đời con người. Do đó, ly hôn cũng là một trong những quyết định khiến mỗi người phải suy nghĩ rất nhiều để đưa đến quyết định cuối cùng. Ly hôn bình thường đã khó. Vậy ly hôn với người mất năng lực hành vi dân sự thì thủ tục lại càng khó hơn. Ngoài phạm trù đạo đức con người thì nó còn được điều chỉnh bởi quy định pháp luật. Hãy để chúng tôi – Những Luật sư dày kinh nghiệm trong những vụ án hôn nhân gia đình tư vấn, hỗ trợ để thủ tục của Quý khách được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bảng giá dịch vụ hôn nhân:

Tư vấn trực tuyến miễn phí tại https://luatsu1088.vn

Tư vấn soạn đơn trực tuyến qua số điện thoại 1900 599 818

Tư vấn trực tiếp chuyên viên luật, luật sư tập sự : miễn phí

Tư vấn và thực hiện dịch vụ : luật sư, thạc sĩ, tiến sĩ: phí thỏa thuận

Công ty Luật T&Q : Trần Quyên

Liên hệ dịch vụ:

http://0903876125.xyz

https://luatsu1088.vn/xac-dinh-tai-san-chung-cua-vo-chong/

 

0/5 (0 Reviews)
Phone icon
1900599818
Skip to content