Chuyên viên luật Thanh Thư

Chuyên viên luật Thanh Thư

Tại Công ty Luật T&Q chúng tôi, Chuyên viên Luật Thanh Thư là một trong những chuyên viên chịu trách nhiệm tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực Luật doanh nghiệp.

Những vấn đề hiện nay được khách hàng quan tâm như:

+ Thủ tục thành lập doanh nghiệp mới;

+ Thủ tục hợp nhất, chia tách, sáp nhập doanh nghiệp,

+ Đăng ký thay đổi nội dung giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Cụ thể như thay đổi về vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh. Thay đổi đại diện theo pháp luật, chủ sở hữu..

Những vấn đề trên sẽ được Thanh Thư nói riêng, Công ty Luật T&Q chúng tôi tư vấn cụ thể. Cũng như trực tiếp thực hiện thủ tục tại cơ quan có thẩm quyền.

1900599818

Điều đặc biệt, những tranh chấp cá nhân giữa cổ đông hoặc thành viên trong công ty thường gây cản trở cho sự phát triển của một doanh nghiệp. Gây mất thời gian và chi phí. Do đó,với sự dày dặn kinh nghiệm của Thanh Thư thì những khó khăn trên sẽ được tháo gỡ một cách dễ dàng.

Ngoài ra, chuyên viên sẽ định hướng cho các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực có hành lang pháp lý an toàn. Những điều kiện cần và đủ nếu doanh nghiệp muốn đầu tư phát triển vào lĩnh vực mới.

Thành công của Công ty Luật T &Q chúng tôi  là đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình. Do đó, Chuyên viên Thanh Thư luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách.

Hãy liên hệ với Công ty luật T&Q chúng tôi nếu bạn có nhu cầu được hỗ trợ dịch vụ. Hoặc liên hệ theo số hotline: 1900.599.818.

Liên hệ dịch vụ:

http://0903876125.xyz

https://luatsu1088.vn/chuyen-vien-luat-anh-tuan/

0/5 (0 Reviews)