3 bí quyết xin visa Mỹ thành công mới nhất hiện nay

 

Bí quyết xin visa Mỹ

Những tháng đầu năm 2019, nhu cầu đi Mỹ du lịch, thăm thân, học tập, đầu tư kinh doanh của người Việt Nam ngày càng tăng cao. Nhiều người đã có lịch trình sẵn, chỉ trực chờ xin được visa Mỹ xong nữa là đi ngay. Nhưng thực tế, chuyện xin visa Mỹ là không hề dễ dàng. Hiểu được mối lo lắng của nhiều người trong thực trạng xin visa Mỹ, Công ty Luật T&Q xin chia sẻ 3 bí quyết xin visa Mỹ thành công mới nhất hiện nay. Chúng tôi tin rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ là thông tin bổ ích đối với các bạn.

 

3 bí quyết xin visa Mỹ thành công mới nhất hiện nay là gì?

Trong phần này, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn là 3 bí quyết xin visa Mỹ thành công nhất. Trên thực tế, có rất nhiều “mẹo” khác nhau do nhiều người chia sẻ. Nhưng để là người đọc thông thái, các bạn cần phải biết “mẹo” nào là hiệu quả cho mình và “mẹo” nào là không hiệu quả. Bằng kinh nghiệm thực tế, chúng tôi chia sẻ đến các bạn 3 bí quyết sau đây:

Thứ nhất, thông tin kê khai trong hồ sơ phải hoàn toàn trung thực.

Mỹ là một trong những quốc gia yêu cầu rất cao trong hồ sơ xin visa về tính trung thực. Nếu có bất kỳ thông tin gian dối, không đúng sự thật nào trong hồ sơ thì bạn hiểu nguy cơ rằng, hồ sơ của bạn sẽ bị đánh “rớt” ngay từ vòng loại.
Trong những tình huống quan trọng, nếu kê khai thông tin không trung thực, rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với biện pháp đó là cấm nhập cảnh vào Mỹ. Mong rằng, trước khi điền thông tin hồ sơ, các bạn nên thận trọng hơn về yếu tố trung thực.

Thứ hai, bạn phải chứng minh rằng, bạn sẽ không ở lại Mỹ bất hợp pháp (đối với loại visa không định cư)

Như bạn đã biết, tổng thông Mỹ Donald Trump nổi tiếng là người cực kỳ mạnh tay và thẳng thắng trừng phạt đối với thành phần người cư trú bất hợp pháp ở Mỹ. Do đó, ở khâu kiểm soát người vào, Mỹ cũng đòi hỏi là bạn sẽ không ở lại đất nước này khi hết hạn lưu trú.
Có nhiều cách để chứng minh rằng bạn sẽ rời Mỹ đúng thời gian cho phép. Một trong những bằng chứng hữu ích nhất hiện nay đó là vấn đề gia đình và tài chính. Bạn đang có gia đình, con cái ở Việt Nam, bạn có tài sản ở Việt Nam đó là những nhân tố khiến bạn khó định cư trái phép ở Mỹ được.

Thứ ba, chuẩn bị tâm lý trước buổi phỏng vấn.

Đây là yếu tố cuối cùng quyết định hồ sơ visa của bạn đậu hay trượt. Bạn đừng cố tạo thêm bất kỳ lo lắng nào trước buổi phỏng vấn. Vì nó không hiệu quả gì đối với tâm lý bạn mà nó còn tạo áp lực.
Khi chuẩn bị xong bộ hồ sơ visa, bạn nên có tâm lý thoải mái, tự tin. Chuẩn bị trước một số câu hỏi mà bạn dự kiến rằng nhân viên lãnh sự sẽ phỏng vấn bạn. Dù nội dung trả lời như thế nào, nhưng phong thái tự tin là điểm cộng cho hồ sơ visa của bạn. Trước khi đến buổi phỏng vấn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hệ thống câu hỏi.

Xin visa Mỹ ở đâu nhanh nhất?

Xin visa Mỹ ở đâu nhanh nhất? Đó là thắc mắc của hầu hết các cá nhân, tổ chức khi có nhu cầu xin visa. Bởi có nhiều trường hợp các bạn cần visa khẩn cấp mà không biết lựa chọn dịch vụ nào uy tín.
Công ty Luật T&Q  chuyên cung cấp các dịch vụ xin visa nhanh cho Quý khách. Đây là thông tin chia sẻ của chúng tôi về 3 bí quyết xin visa Mỹ thành công nhất hiện nay. Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ hỗ trợ như xin Visa Mỹ. Và tất cả các nước theo yêu cầu của Quý khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi  để được tư vấn:  1900 599 818.

 

Tác giả: Luật sư Trần Quyên

 

Liên hệ dịch vụ:

http://0903876125.xyz

https://luatsu1088.vn/thi-thuc-lao-dong-australia/

0/5 (0 Reviews)
Phone icon
1900599818
Skip to content