DỊCH VỤ LÀM HỘ CHIẾU NHANH

 

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh

Có thể do sếp điều đi công tác nước ngoài. Hoặc bạn phải đi thăm viếng thân nhân trong thời gian rất hạn hẹp. Hoặc bạn phải đi khám bệnh gấp ở nước ngoài… Bạn cần có hộ chiếu trong thời gian ngắn nhất có thể (1 ngày, 2 ngày…tối đa là 7 ngày). Như vậy làm sao để tiết kiệm được thời gian và tiền bạc để vừa có hộ chiếu nhanh để đáp ứng nhu cầu cấp bách nhất của bản thân.
Bạn không thể tự giải quyết làm gấp, làm ngay, làm lấy liền, làm khẩn hộ chiếu trong ngày vì theo quy định phải mất 2 tuần mới được cấp hộ chiếu.

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh

 

Bạn đừng lo, Chúng tôi có DỊCH VỤ HỘ CHIẾU NHANH, hãy để giúp bạn làm hộ chiếu nhanh.

Trong quá trình làm hộ chiếu nhanh nếu sử dụng dịch vụ thì bạn hãy coi chừng “hộ chiếu giả” lúc đó vừa mất tiền, mà còn lỡ việc của mình. Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh của công ty Luật T&Q là một địa điểm tốt và đáng tin cậy cho các bạn ngắm tới.
Tại sao chọn dịch vụ hộ chiếu nhanh tại công ty Luật T&Q?

– Hộ chiếu thật 100%, không sợ giả
– Đúng hẹn
– Thủ tục đơn giản (chỉ cần cmnd gốc, 3 hình 4 x 6cm, điền mẫu tờ khai quy định ….)
– Hồ sơ / thủ tục làm hộ chiếu được tôi cung cấp chu đáo, luôn trong tư thế sẵn sàng.
– Làm việc trung thực, thoải mái
– Làm được việc mới nhận tiền của bạn, không chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.
Chúc các bạn vui và gặt hái thành công trong cuộc sống!

Có rất nhiều cách, mẹo làm hộ chiếu nhanh chúng tôi không tiện chia sẽ tài liệu… lên mạng. nếu bạn có nhu cầu tư vấn chi tiết vấn đề của bạn hãy gọi 

Điện Thoại:1900 599 818 được tư vấn đầy đủ về hộ chiếu, Visa, các vấn đề về Pháp Luật
Nhận Dịch Vụ Điện thoại 0903 876 125

 

Trong những năm gần đây cùng với sự thay đổi của pháp luật đã tạo điều kiện thông thoáng hơn cho người nước ngoài xuất nhập cảnh vào Việt Nam, người Việt Nam xuất cảnh ra nước ngoài. Công ty Luật T&Q đã tư vấn pháp luật, giải quyết nhiều vướng mắc. Giúp hoàn tất nhiều thủ tục liên quan đến xuất nhập cảnh cho người nước ngoài, người  Việt Nam, qua đó đã giúp nhiều khách hàng thực hiện được mong muốn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
Bạn có vướng mắc về thủ tục xin cấp Visa, gia hạn Visa hoặc muốn tìm hiểu về Thủ tục xin visa đi du lịch các nước trên toàn thế giới? Bạn muốn tìm một dịch vụ làm visa nhanh chóng và có uy tín? Công ty Luật TNHH T&Q với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm giúp đẩy nhanh việc hoàn tất các Thủ tục xin cấp Visa, gia hạn Visa, xin Visa du lịch nước ngoài.
Chi tiết dịch vụ:
•             Tư vấn những quy định của pháp luật về các vấn đề liên quan đến hoạt động cấp và gia hạn Visa.
•             Tư vấn thủ tục xin cấp Visa, gia hạn Visa, Visa du lịch nước ngoài.
•             Tư vấn gia hạn Visa cho người nước ngoài tại Việt Nam.
•             Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin cấp Visa, gia hạn Visa, xin Visa du lịch nước ngoài như: điền đơn, lấy ngày phỏng vấn, dịch thuật, soạn thảo đơn từ…
•             Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin cấp và gia hạn Visa cho quý khách hàng.
•             Tư vấn, đại diện liên hệ cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ, theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.
Các hạn mức Visa : 3 Tháng 1 lần, 6 Tháng nhiều lần, 1 Năm nhiều lần
Lệ phí xin Visa bao gồm:
– Lệ phí nộp Đại sứ quán.
– Phí dịch vụ làm Hồ sơ xin Visa.
– Ngoài ra Quý khách không cần phải nộp thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác cho bất kỳ ai
Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình của những chuyên viên giàu kinh nghiệm. Được tư vấn kỹ lưỡng để Hồ sơ xin Visa đạt hiệu quả cao nhất.
Điện Thoại:1900 599 818 được tư vấn cụ thể.
Liên hệ dịch vụ:
http://0903876125.xyz
https://luatsu1088.vn/ho-chieu-cho-tre-em-duoi-14-tuoi/
0/5 (0 Reviews)
Phone icon
1900599818
Skip to content