VISA MỸ HẾT HẠN CHƯA QUÁ BỐN NĂM ĐƯỢC GIA HẠN QUA BƯU ĐIỆN

 

Visa Mỹ hết hạn

Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM đã công bố Chương trình gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện.  Bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1-4. Công dân Việt Nam hoặc thường trú nhân tại Việt Nam được gia hạn visa không định cư qua dịch vụ chuyển phát mà hầu hết không cần phỏng vấn trực tiếp.

Để được gia hạn qua bưu điện, đương đơn phải đang có mặt tại Việt Nam. Xin cùng loại với visa trước đó. Và phải có visa không định cư Mỹ vẫn còn hiệu lực. Hoặc hết hạn chưa quá 48 tháng – gấp đôi thời hạn mà Mỹ áp dụng trước đó. Trước khi chương trình này được áp dụng từ ngày 1-4-2015, chỉ những người có visa Mỹ không định cư hết hạn dưới 24 tháng mới được gia hạn visa qua đường bưu điện.

Tuy nhiên, đối với những visa không định cư loại E,H,P,L, hoặc R (tức các loại visa dành cho lao động tạm thời, nghệ sĩ biểu diễn, dịch chuyển nhân sự – intracompany transferee, nhân viên tôn giáo – religous worker), visa phải còn hiệu lực hoặc đã hết hạn chưa quá 12 tháng.

Gia hạn qua bưu điện

Visa xin gia hạn qua đường bưu điện thông thường được xử lý và gửi trả lại cho đương đơn trong vòng 6-8 ngày làm việc. Thời gian chờ cho một lịch hẹn phỏng vấn thường lâu hơn nhiều,

Hãy liên hệ 1900 599 818 để được tư vấn cụ thể

Liên hệ dịch vụ:

http://0903876125.xyz

https://luatsu1088.vn/the-thuong-tru-cho-nguoi-nuoc-ngoai/

 

0/5 (0 Reviews)
Phone icon
1900599818
Skip to content