Dịch vụ cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm nhà hàng

Dịch vụ cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm nhà hàng

Để tiết kiệm thời gian và chi phí, Quý khách khi có nhu cầu cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm nhà hàng, hãy liên hệ với công ty Luật T&Q chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ.

  1. Điều kiện cấp giấy phép

– Có nhà bếp, khu vực chế biến nấu nướng thực phẩm và khu vực phục vụ khách riêng biệt. Khu vực chế biến phải được sắp xếp theo quy trình một chiều từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra, không bị nhiễm chéo từ các khâu với nhau trong quy trình chế biến.

– Mọi thực phẩm phải có nguồn gốc, xuất xứ cụ thể và an toàn. Có hợp đồng mua bán, cung cấp thực phẩm hợp lệ.

– Cơ sở chế biến, thiết bị dụng cụ sử dụng trong quá trình chế biến phải bảo đảm các yêu cầu vệ sinh theo quy định chung.

– Nhân viên phục vụ phải được khám sức khoẻ theo quy định và định kỳ ít nhất một năm một lần, có Giấy chứng nhận đã được tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo đảm thực hành tốt vệ sinh cá nhân.

– Phòng ăn, bàn ghế phải được thường xuyên giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, có đủ nhà vệ sinh và bồn rửa tay, có tủ lưu mẫu thức ăn 24 giờ.

  1. Hồ sơ khách hàng cần cung cấp

– Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có ngành nghề phù hợp với loại thực phẩm của cơ sở sản xuất (có xác nhận của cơ sở);

– Giấy xác nhận đủ sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp (Nếu cơ sở chưa có, Công ty Luật T&Q sẽ hỗ trợ thực hiện).

– Danh sách nhân viên;

– Chứng minh nhân dân chủ cơ sở

  1. Công việc công ty Luật T&Q thực hiện

– Soạn thảo biểu mẫu xin giấy phép;

– Khảo sát cơ sở vật chất, sắp xếp quy trình theo nguyên tắc một chiều, dụng cụ, trang thiết bị, các điều kiện về tường, trần, nền, hệ thống thống gió, hệ thống điện, chất thải, kho bãi…

– Cung cấp và hướng dẫn doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục hành chính: Sổ lưu mẫu, sổ kiểm tra nguyên liệu đầu vào, sổ theo dõi chế biến, sổ quản lý sức khoẻ nhân viên…

– Sắp xếp lớp học tập huấn kiến thức ATTP. Và cấp chứng chỉ và Tư vấn, hướng dẫn việc khám sức khỏe (khi doanh nghiệp chưa có)

– Liên hệ cơ quan có thẩm quyền để xin cấp phép;

– Tiếp đoàn thẩm định cơ sở cùng người quản lý ATTP của Công ty;

– Báo cáo tiến độ thực hiện công việc cho khách hàng;

– Báo giá trọn gói, không phát sinh thêm phí.

  1. Thời gian giải quyết: 15 ngày làm việc

Quý khách vui lòng liên hệ 1900.599.818 nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Hoặc nhấn vào ô chat để được tư vấn pháp luật miễn phí.

Tác giả: Luật sư Bùi Hường

Liên hệ dịch vụ:

http://0903876125.xyz

https://luatsu1088.vn/dich-vu-cap-giay-phep-an-toan-thuc-pham/

0/5 (0 Reviews)
Phone icon
1900599818
Skip to content