Luật sư Trần Thị Hàn Ni

Luật sư Trần Thị Hàn Ni ( Đã chuyển công tác )

Công ty luật T&Q luật sư Trần Hàn Ni

 

Tại Công ty Luật T&Q chúng tôi, Luật sư Hàn Ni là một trong những Luật sư chịu trách nhiệm tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực Luật doanh nghiệp.

Những vấn đề hiện nay được khách hàng quan tâm như:

+ Thủ tục thành lập doanh nghiệp mới, hợp nhất, chia tách, sáp nhập doanh nghiệp,

+ Đăng ký thay đổi nội dung giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp như thay đổi về vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, đại diện theo pháp luật, chủ sở hữu..

Những vấn đề trên sẽ được Luật sư Hàn Ni nói riêng, công ty Luật T&Q chúng tôi tư vấn, hướng dẫn cụ thể về hồ sơ cũng như trực tiếp thực hiện thủ tục tại cơ quan có thẩm quyền.

Điều đặc biệt, những tranh chấp cá nhân giữa cổ đông hoặc thành viên trong công ty thường gây cản trở cho sự phát triển của một doanh nghiệp, gây mất thời gian và chi phí. Do đó,với sự dày dặn kinh nghiệm của một Luật sư hành nghề nhiều năm như

Luật sư Hàn Ni

Luật sư Hàn Ni  thì những khó khăn trên sẽ được tháo gỡ một cách dễ dàng.

Ngoài ra, Luật sư Hàn Ni sẽ định hướng cho các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực có hành lang pháp lý an toàn,  điều kiện cần và đủ nếu doanh nghiệp muốn đầu tư phát triển vào lĩnh vực mới.

Thành công của Luật sư là đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình. Do đó, Luật sư Hàn Ni luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách.

Hãy liên hệ với Công ty luật T&Q chúng tôi nếu bạn có nhu cầu được hỗ trợ dịch vụ. Địa chỉ: 58/19 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP HCM. Hoặc liên hệ theo số hotline: 1900.599.818.

Liên hệ dịch vụ:

http://0903876125.xyz

https://luatsu1088.vn/hcba-cong-ty-luat-tq/

5/5 (1 Review)
Phone icon
1900599818