Chuyên viên luật Anh Tuấn

Là một trong những chuyên viên trẻ tuổi tại Công ty Luật T&Q chúng tôi. Tuy nhiên Anh Tuấn vẫn được khách hàng tin tưởng chọn lựa nhất là trong lĩnh vực nhà đất, hôn nhân và gia đình.

Mua bán nhà đất trong những năm gần đây được thúc đẩy mạnh mẽ. Nhu cầu giao dịch của khách hàng càng lên cao. Tuy nhiên, để giao dịch làm sao được an toàn thì không hề đơn giản. Bởi lẽ nhà đất có thể bị tranh chấp. Hoặc bị cầm cố thế chấp, nằm trong diện quy hoạch bất cứ khi nào…Hay hồ sơ giấy tờ bị giả mạo, lừa đảo. Khi không xác định được các vấn đề trên, khách hàng sẽ vô cùng bất lợi trong giao dịch của chính mình.

1900599818

Anh Tuấn sẽ giúp Quý khách kiểm tra tính chất pháp lý của căn nhà ở, đất ở trước khi giao dịch, giúp Quý khách hàng soạn thảo hợp đồng đặt cọc với những điều khoản có lợi và hạn chế rủi ro cho khách hàng hoặc bảo vệ tài sản cho chủ sở hữu, tránh bị  kẻ gian lợi dụng để chiếm đoạt tài sản của bạn. Hoặc tham gia cùng các Quý khách trong ngày ký hợp đồng công chứng, đóng thuế và đăng ký sang tên….nếu Quý khách có nhu cầu.

Việc chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân cũng rất quan trọng. Đặc biệt là khi các bên phát sinh mâu thuẫn và không thể tự thương lượng được với nhau. Do đó chuyên viên Luật sẽ là cầu nối giúp các bên thỏa thuận, giải tỏa các tranh chấp không đáng có.

Đối với giao dịch đang phát sinh tranh chấp và chưa được giải quyết, Quý khách hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi để các bên có cơ hội thương thảo đàm phán và tháo gỡ những vướng mắc của mình với chuỗi giải pháp an toàn và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, Quý khách sẽ nhận được những tư vấn chính xác khi muốn đầu tư vào dự án nhà đất hay khi có nhu cầu mua bán nhà.

Thành công của công ty Luật T&Q là đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình. Do đó, Anh Tuấn luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu được hỗ trợ dịch vụ pháp lý: 1900.599.818.

Liên hệ dịch vụ:

http://0903876125.xyz

https://luatsu1088.vn/chuyen-vien-luat-song-kim/

0/5 (0 Reviews)
Phone icon
1900599818
Skip to content